Điện Thoại: (+84) 375.448.221

QUY ĐỊNH

Khách hàng cần chú ý

Quy định

Đây là những quy tắc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên dichvudanhmay.com. Người dùng phải tuân thủ các quy định này khi đăng ký và sau khi đăng ký.

Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi các quy tắc theo chính sách trang web của chúng tôi. Khi chúng tôi thực hiện thay đổi, chúng tôi sẽ đăng phiên bản trên dichvudanhmay.com, phiên bản đã sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm đăng bài. Sau khi thay đổi, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của dichvudanhmay.com, chúng tôi giả định rằng khách hàng đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Sử dụng dịch vụ

Tài khoản đăng ký người dùng và dịch vụ ban đầu trên dichvudanhmay.com là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của dichvudanhmay.com và chúng tôi chấp nhận đăng ký đó.

Đặt hàng, vận chuyển, thanh toán

Sau khi tham khảo các dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua điện thoại, email để đặt hàng. Việc giao hàng và thanh toán được thực hiện trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoặc gửi sản phẩm qua địa chỉ, email của quý khách và chuyển khoản vào tài khoản sau đây để thanh toán:
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Chủ tài khoản: NGUYỄN TƯỜNG LAM
Chi nhánh: Long An
Số tài khoản: 0071003501292

Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, dichvudanhmay.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ trang web của người dùng. dichvudanhmay.com không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của dichudanhmay.com.

Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

dichvudanhmay.com có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Người dùng dùng trang web vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
  • Người dùng sử dụng trang web để phá hoại một trang web khác.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Người dùng sử dụng trang web hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào trang web khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của dichvudanhmay.com.
  • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho dichvudanhmay.com khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Đối với các tài khoản quản trị tên miền, Hosting, Email

Người dùng phải giữ bí mật danh tính, mật khẩu hoặc thông tin khác của mình. Các tài khoản này do bên thứ ba cung cấp và dichvudanhmay.com hỗ trợ quý khách tự đăng ký nên có thể không thể phục hồi nếu bị mất và dichvudanhmay.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Tuy nhiên, dichvudanhmay.com sẽ hỗ trợ nhiều nhất có thể.

Sử dụng Email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các Email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Quy định về chân trang web

Trang web sau khi hoàn thành và giao hàng cho khách hàng được xác nhận bằng dòng chữ “Thiết kế bởi dichvudanhmay.com” với một liên kết đến trang chủ dichvudanhmay.com tại chân trang web. Tương tự như tem bảo hành cho các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của dichvudanhmay.com cũng như đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cho trang web của khách hàng.

Trách nhiệm khi ngưng cung cấp dịch vụ

dichvudanhmay.com sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp do ngừng hoạt động và thỏa thuận dịch vụ chưa hoàn thành.

Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng tranh chấp giữa người dùng và trang web của chúng tôi, hai bên sẽ thương lượng với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hoà giải thì đưa ra Toà án để giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Close Menu