Điện Thoại: (+84) 375.448.221

Bạn cung cấp dịch vụ gì?

Chúng tôi là một dịch vụ đánh máy trực tuyến và công việc của chúng tôi là hỗ trợ bạn với nhiều thao tác đánh máy khi bạn cần. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành điểm đến của bạn cho tất cả những gì liên quan đến việc đánh máy và chúng tôi hy vọng rằng khi bạn thấy hiệu quả và hiệu quả của các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ đến với chúng tôi mọi lúc!

Bạn có thể cung cấp những loại dịch vụ đánh máy nào?

Chúng tôi là một dịch vụ linh hoạt, tự hào về khả năng nhập bất cứ thứ gì. Chúng tôi đang ở đây cho bạn, và điều đó có nghĩa là gõ bất cứ điều gì mà chúng tôi có khả năng thể chất làm. Chúng tôi có chuyên gia đánh máy trong các lĩnh vực khác nhau, vì vậy nếu bạn cần trợ giúp về tài liệu pháp lý thì các chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ làm việc để đánh máy những gì bạn cần. Nhận trợ giúp quan trọng nhất khi nhập bằng dịch vụ của chúng tôi và không bao giờ phải lo lắng về việc nhập lại!

Bạn phục vụ ở khu vực nào?

Các khu vực chúng tôi phục vụ tại Việt Nam và các nước có người Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp cho khách hàng từ nước ngoài. Để biết thêm chi tiết về cách dịch vụ của chúng tôi hoạt động ở quốc gia của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Tốc độ đánh máy của bạn là bao nhiêu?

Chúng tôi muốn làm cho trải nghiệm đánh máy của bạn trở nên dễ dàng và đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho hệ thống thanh toán của mình trở nên dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi tính phí theo trang, do đó không có câu hỏi về chi phí của dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đánh máy khác nhau với các mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, vì vậy nếu bạn muốn xem các số liệu cụ thể cho các dịch vụ nhất định thì bạn nên tham khảo trang Dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn so sánh giá của chúng tôi với đối thủ cạnh tranh, bạn không thể tìm thấy thỏa thuận tốt hơn về nhập dịch vụ dưới bất kỳ hình thức nào!

Bạn bảo đảm những gì?

Nếu bạn chọn đặt hàng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn nhận được:

  • Hoàn tiền nếu không hài lòng
  • Đảm bảo bảo mật
  • Đảm bảo thanh toán an toàn
  • Hoàn thành dịch vụ đúng hạn

Bạn có thể hoàn thành đơn hàng nhanh như thế nào?

Thời gian nhanh nhất là 6 giờ. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào phạm vi công việc. Bạn có thể đặt thời hạn khi điền vào biểu mẫu báo giá hoặc thêm nhận xét làm rõ chi tiết.

Bạn có cung cấp dịch vụ đánh máy lĩnh vực y tế không?

Có, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhập bất kỳ tài liệu nào liên quan đến lĩnh vực y tế. Không chỉ vậy, chúng tôi có những nhà văn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh máy tài liệu y khoa. Điều đó có nghĩa là họ đã quen thuộc với ngôn ngữ, văn bản, và định dạng của các tài liệu y tế, và đó là loại chuyên môn mà bạn muốn thấy trong một dịch vụ viết.

Người đánh máy của bạn có đạt chuẩn không?

Chúng tôi chỉ nhận những người kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đánh máy, và từ đó chúng tôi giới thiệu họ về quy trình và tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với những sản phẩm tốt nhất. Bạn xứng đáng có dịch vụ đánh máy tốt nhất , và đó là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình mỗi khi họ đến với chúng tôi để có các dịch vụ đánh máy tốt nhất trên web.

Bạn có in tại chỗ không?

Vâng, chúng tôi và cộng tác viên có cửa hàng In & Photocopy tại Việt Nam. Đến bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Thời gian hoàn thành cho công việc in ấn của bạn là bao nhiêu

Chúng tôi cố gắng hoàn thành các công việc xung quanh càng nhanh càng tốt, các dự án lớn thường yêu cầu thời gian hoàn thành riêng, tuy nhiên các công việc nhỏ hơn thường được chuyển sang 2-4 ngày. Chúng tôi cũng đáp ứng các công việc gấp trong ngày, chỉ cần cho chúng tôi biết lịch biểu của bạn và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc!

Bạn có yêu cầu phí hoàn thành gấp không?

Chúng tôi không phí hoàn thành gấp! Tuy nhiên đôi khi vì thời hạn chặt chẽ, chi phí thêm có thể phát sinh đối với các vật liệu không có lưu trữ

Bạn có giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận không?

Chúng tôi cung cấp một số tổ chức phi lợi nhuận giảm giá đặc biệt ngoại trừ các sự kiện đặc biệt và tài trợ. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xem cách chúng tôi có thể làm việc với tổ chức của bạn.

Định dạng tập tin ưa thích là gì?

Chúng tôi chấp nhận hầu hết mọi loại tập tin, tuy nhiên chúng tôi thích PDF hơn. Bạn không chắc chắn cách tạo tập tin PDF? Chúng tôi có thể giúp, gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn.

“Tác phẩm nghệ thuật sẵn sàng in” là gì?

Tác phẩm nghệ thuật được coi là “sẵn sàng in” khi không có thay đổi thiết kế nào khác cần thiết để in tập tin. Điều này bao gồm thay đổi kích thước tập tin, thực hiện thay đổi văn bản hoặc các thay đổi thiết kế khác. Ngoài ra một số loại tập tin nhất định như Word, Publisher và Powerpoint có thể gặp sự cố định dạng từ máy tính này sang máy tính khác, điều này có thể cho thấy chúng không sẵn sàng in. Chúng tôi yêu cầu tác phẩm nghệ thuật in sẵn sàng được gửi dưới dạng tập tin PDF để loại bỏ các vấn đề định dạng này và tiết kiệm so với phí xử lý phát sinh.

“Vùng vượt ngoài mép – Bleed” là gì?

Vùng vượt ngoài mép – Bleed là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các khu vực bên ngoài khu vực cắt của một tài liệu in.

what-is-bleed

Nếu các tập tin của tôi không có “vùng vượt ngoài mép – bleed” thì sao?

nếu một tập tin được gửi mà không có bất kỳ “vùng vượt ngoài mép – bleed”, chúng tôi có thể thêm vào tập tin với một khoản phí điều chỉnh nhỏ, hoặc chúng tôi có thể cắt vào khu vực in 0.125 inch (tương đương 0.3175cm).

Sử dụng lề tốt nhất là bao nhiêu?

Khi thiết kế một tờ in, lề bên trong lý tưởng là 1/8 inch (0.125 ich hoặc 0.3175cm) hoặc lớn hơn. Khi tác phẩm nghệ thuật được gần với cạnh nó có thể gây ra chất lượng không phù hợp trong quá trình hoàn thiện như cắt hoặc gấp. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm gặp khó khăn trong việc điều chỉnh lề, không có vấn đề gì, chúng tôi có thể giúp thiết lập tệp để in với chi phí thích hợp.

Tôi có thể gửi tập tin InDesign không?

Vâng! Chúng tôi có thể mở và sử dụng các tập tin InDesign. Tuy nhiên, cách lý tưởng để gửi tập tin InDesign là bằng cách “Đóng gói – Package” tập tin. Việc này được thực hiện bằng cách nhấp vào File>Package và làm theo các hướng dẫn để nhóm phông chữ và liên kết. Nếu bạn gặp sự cố chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Dichvudanhmay.com có cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa không?

Vâng! Chúng tôi cung cấp tất cả các cấp thiết kế sáng tạo từ logo đến các nội dung tiếp thị như thiết kế ấn phẩm quảng cáo (brochure), áp phích sự kiện, danh thiếp và hơn thế nữa.

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số có nhiều hình thức, loại in kỹ thuật số do chúng tôi thực hiện bao gồm các loại mực khô an toàn với môi trường được nhiệt liên kết với giấy thông qua quá trình ép nhiệt. Hầu hết các tài liệu in kỹ thuật số của chúng tôi hoàn toàn có thể tái chế và an toàn với môi trường.

Bạn có sử dụng giấy tái chế không?

Chúng tôi có! Các loại giấy phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm từ 10% đến 30% sợi tái chế sau tiêu dùng. Chúng tôi có một lựa chọn rất lớn của 30% đến 100% dùng tái chế có sẵn cũng như trong nhiều màu sắc và kết cấu.

Bạn có cung cấp in offset không?

Vâng! Chúng tôi cung cấp in offset. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế danh thiếp chất lượng cao hoặc gói văn phòng phẩm sang trọng.

Cán màng U.V. là gì?

Cán màng UV là một quá trình gia công thêm đặc biệt cho các tài liệu in kỹ thuật số của chúng tôi. Cán màng UV là một cách tuyệt vời để làm cho bất kỳ tài liệu in nào trở nên nổi bật với độ bóng cao. Màu sắc trở nên rõ nét hơn và các tài liệu in luôn đẹp hơn. Truy cập các bộ sưu tập mẫu của chúng tôi để thấy sự khác biệt.

Thiết kế website để làm gì?

Website giống như một bảng thông tin, cửa hàng có thể giúp bạn cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và buôn bán dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Cần những gì để thiết kế website?

Để thiết kế website bạn cần có tên miền, hosting và hình ảnh, nội dung đưa lên website.Hiện tại khi thiết kế web tại dichvudanhmay.com bạn sẽ có gói lựa chọn kèm tên miền và hosting miễn phí một năm.

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ của bạn trên internet, nó tương tự như số nhà và mỗi tên miền là duy nhất.Tên miền có 2 loại chính là tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.

Hosting là gì?

Hosting là nơi chứa dữ liệu của website ví dụ như hình ảnh, bài viết, video. Hosting có 2 thông số chính là dung lượng và băng thông, dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều dữ liệu.

Có website cho cá nhân không?

Cho dù bạn là cá nhân hay công ty, bạn có thể tạo website, tùy thuộc vào loại website và quốc gia bạn có thể phải đăng ký hoặc không. Tuy nhiên, nếu bạn cần một website thông tin cá nhân, thông thường bạn sẽ không cần xin phép.

Tôi không ở Việt Nam thì làm thế nào làm việc với dichvudanhmay.com?

Website là sản phẩm số nên dichvudanhmay.com có thể hoàn thành tốt công việc và bàn giao cho khách hàng dù bạn đang ở bất kỳ đâu, kể cả ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ làm việc với quý khách thông qua chat Skype, điện thoại, Email, Teamviewer… Về thanh toán thì quý khách sẽ thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn thành.

Website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn.

Website đã chuẩn SEO rồi thì có cần SEO nữa không?

Website nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu bạn gõ đúng tên miền. Tuy nhiên để website hiển thị trên Google với các từ khóa mong muốn thì bạn cần phải SEO.

Cần bao lâu để thiết kế website hoàn thiện và bàn giao?

Tuỳ theo yêu cầu và chức năng của website mà có thời gian hoàn thiện khác nhau. Trung bình thì website theo mẫu hoặc web yêu cầu thông thường thì hoàn thiện trong khoảng từ 3-7 ngày.

Website có dùng được mãi mãi không?

Sau khi thiết kế Website chúng tôi sẽ tư vấn tự đăng ký hoặc cung cấp gói dịch vụ thiết kế và triển khai website được sử dụng trong một năm. Từ năm sau nếu bạn muốn sử dụng tiếp theo chỉ để trả tiền tên miền và hosting

Hàng tháng, hàng năm tôi phải đóng tiền gì không?

Hàng năm bạn chỉ cần đóng phí gia hạn cho tên miền và hosting để website hoạt động. Số tiền bạn đóng phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn đang dùng.

Quản trị website có khó không? Và ai sẽ quản trị web của tôi?

Chức năng quản trị website vô cùng đơn giản, hiển thị bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh và rất dễ dàng để cập nhật sản phẩm, thông tin trên website. Quý khách sẽ tự quản trị nội dung website của mình sau khi được bàn giao, dichvudanhmay.com sẽ hỗ trợ hướng dẫn nếu quý khách gặp khó khăn. Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi.

Chế độ bảo hành trọn đời là thế nào?

Khi thiết kế trang web của bạn tại dichvudanhmay.com, bạn sẽ có bảo hành trọn đời nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ web hoặc quản lý và bảo hành 1 năm nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ bên ngoài (không sử dụng dịch vụ quản lý website của chúng tôi). Trong quá trình sử dụng nếu trang web được tìm thấy lỗi hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ để hỗ trợ mãi mãi.

Sau khi thiết kế website tôi cần làm gì để chia sẻ thông tin, bán được hàng và dịch vụ?

Khi đã có website bạn cần phải quảng bá để có nhiều người biết đến ví dụ như chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, đăng tin rao vặt, chia sẻ lên Facebook, gửi mail, in lên danh thiếp… Nếu muốn website hiển thị nhanh lên Google bạn có thể tham khảo dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ của chúng tôi.

Sau một thời gian sử dụng tôi muốn nâng cấp website có được không? Và chi phí thế nào?

Website thiết kế tại dichvudanhmay.com rất dễ dàng nâng cấp lên giao diện mới mà không ảnh hưởng dữ liệu cũ. Chi phí nâng cấp sẽ được chúng tôi báo giá chính xác đối với từng giao diện và chức năng khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác.

Close Menu